Đào tạo Revit cho CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VMT và Công ty TNHH SSIFT Việt NamKết quả hình ảnh cho icon light Học Revit một cách bài bản và khoa học Tại đây

Hiện nay, Chính phủ đang khuyến khích sử dụng mô hình 3D vào công trình xây dựng. Vì vậy nhiều công ty đang tiến hành nâng cấp đội ngũ các bộ công nhân viên của mình để phù hợp với yêu cầu mới.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VMT

website: http://vmts.ch/

SBI Building, Quang Trung Software City, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, Ho Chi Minh City

Telefon(Vietnam): +84 8 3715 7897

VOIP(Deutschland): +49 7143 7632 1061

E-Mail: anfrage@vmts.ch

VMTs là thành viên trực thuộc công ty Villa Digital Engineering – VDE AG ( Thụy Sĩ ), với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xử lí dữ liệu ( Point Cloud Processing ), số hóa bản vẽ ( Digitization ), diễn họa kiến trúc ( Visualization ), mô hình thông tin xây dựng ( BIM ) theo tiêu chuẩn Châu Âu ( chất lượng và thời gian hoàn thành được qui định mốt cách chặt chẽ ) nên VMTs luôn đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm từ các đối tác Châu Âu như Thụy Sĩ, Đức và Áo.
Với đợi ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và huấn luyện thường xuyên bởi các chuyên gia từ VDE AG để có thể nhanh chóng tiếp cận với những công nghệ tien tiến trong lĩnh vực xử lý dữ liệu, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Số hóa bản vẽ thành CAD

Số hóa bản vẽ tay, bản vẽ giấy dạng scan sang dạng 2D, 2.5D hay 3D. Bản vẽ CAD sẽ được thể hiện đúng chuẩn kiến trúc và kích thước, chất lượng được kiểm soát bằng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ diễn họa kiến trúc

Với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu kiến trúc Châu Âu, diễn họa kiến trúc theo chuẩn Châu Âu mang đến trải nghiệm chân thật và sinh động về các dự án bất động sản. Chúng tôi hỗ trợ bạn trọn gói từ ý tưởng, mô hình hóa 3D, diễn họa 3D…

Dịch vụ quét 3D Laser (3D Laserscanning)

Tại Việt Nam, VMTs là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ scan 3D Laser cho kiến trúc (xây dựng), với trên 10 năm kinh nghiệm và thiết bị có sẵn chúng tôi có thể kiểm soát tối ưu từ lúc quét đến lúc dựng mô hình ra bản vẽ, chính xác cao cho bất kì dự án nào trong mảng đo đạc 3D laser.

Mô hình hóa 3D Point Cloud to BIM

Mô hình hóa Point Cloud to BIM với kinh nghiệm hiện có chúng tôi có thể xử lý dữ liệu từ nhiều loại máy quét 3D laser khác nhau kết hợp qui trình xử lý tối ưu,  kết quả mô hình 3D BIM chính xác cao theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của VMTs. Rất nhiều đối tác nước ngoài đã tìm đến VMTs qua sự giới thiệu của những khách hàng hiện tại, những người luôn tin tưởng và hài lòng về dịch vụ mà VMTs cung cấp trong nhiều năm qua. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của quí vị.

Công ty TNHH SSIFT Việt Nam

Room 305, SBI Building, Quang Trung Software City, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, Ho Chi Minh City
Telefon(Vietnam): +84 8 38912650
E-Mail: info@ssift.vn
Webseite: http://ssift.vn/

Công ty TNHH SSIFT Việt Nam (SSIFT VN) là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tính toán, thiết kế kết cấu cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ở Đức và các nước Châu Âu lân cận. Hiện SSIFT VN đã nhận và hoàn thành được nhiều dự án.

Đến với SSIFT VN bạn sẽ được traning phần mềm chuyên dụng của Đức, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có cơ hội được đề cử đi học và làm việc ở nước ngoài. Và các chế độ đãi ngộ nhằm tạo điều kiện cho nhân viên phát triển một cách tốt nhất.

Với tiêu chí gắn bó và quan điểm bền vững chúng tôi rất mong được hợp tác với những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với công việc.

Vừa qua, Huytraining rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị đào tạo cho CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VMT và Công ty TNHH SSIFT Việt Nam, giúp các bộ công nhân viên phòng thiết kế 3D nhanh chóng làm chủ và sử dụng được phần mềm này. Nội dung đào tạo chính gồm:

 • Triển khai Revit Kiến trúc
 • Triển khai và quản lý một công trình thực tế
 • Các công trình có các cấu kiện phức tạp và đặt thù
 • Dựng lại hiện trạng tòa nhà có sẵn vào 3D
 • Phối hợp giữa các bộ môn

Các giảng viên của Huytraining tham gia vào công việc đào tạo này

 • Kiến trúc sư: Trần Ngọc Vũ

Ích lợi của các công ty tham gia đào tạo theo hình thức chuyển giao này gồm:

 • Được tặng các khóa học online đi kèm
 • Được hỗ trợ vĩnh viễn trong suốt và sau khóa học
 • Được hỗ trợ xây dựng template phù hợp với yêu cầu của công ty
 • Hướng dẫn các nội dung phù hợp với công ty
 • Hỗ trợ kết nối hệ thống
 • Hỗ trợ xây dựng quy trình quản lý trong các phòng ban
 Một số hình ảnh đào tạo tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VMT và à Công ty TNHH SSIFT Việt Nam

Đào Tạo Revit cho Công ty CÔNG TY TNHH SSIFT VIỆT NAM

Chúc các bạn học tốt

Nội dung đào tạo Revit cho doanh nghiệp các bạn xem thêm ở đây

Các bạn có thể đăng ký học offline ở đây

Có thể bạn thích?

Thư viện Family gạch thông gió Bạn Tuấn Vũ chia sẽ family gạch thông gió cho bạn nào cần face: https://www.facebook.com/tranvu996639 Hình   Link down [social...
Thiết kế thi công Biệt Thự Quận 9 TP HCM của Giảng... Công trình giảng viên: Nguyễn Tấn Phúc Công trình vừa thiết kế vừa thi công Full tất cả các công đoạn Ý tưởng, thiết kế chi tiết, render ...
[BIM CENTER] Hướng dẫn Triển khai mặt bằng... Giảng viên: Trần Quốc Cường hướng dẫn Tổng quan triển khai mặt bằng https://youtu.be/LnGkGmNCxVc Xem full Tham gia khóa học quản lý triển khai...
Những tính năng mới Revit 2018 và Revit 2018.1... Cập nhật những tính năng mới Revit 2018 và Revit 2018.1 Nội dung tính năng mới được tổng hợp ở đây Tính năng mới trong Revit 2018 from Huytra...

Bình luận

Bình luận


Kết quả hình ảnh cho icon light Học Revit một cách bài bản và khoa học Tại đây


Bình luận

Scroll Up